NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG- DŨNG ANH

NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG- DŨNG ANH

NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG- DŨNG ANH

NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG- DŨNG ANH
NỘI THẤT TẠI BÌNH DƯƠNG- DŨNG ANH
UY TÍN- CHẤT LƯỢNG_ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH _ THÂN THIỆN
Tin tức

Thi công bàn ghế văn phòng giá tốt

Thi công nội thất văn phòng là một trong những bước rất quan trọng giúp tác động tích cực đến bộ mặt và hình ảnh của thương hiệu. Vậy phải lựa chọn đơn vị thi công nào và cần phải lưu ý những gì khi thi công?

 

Nhiều mẫu bàn ghế văn phòng kiểu dáng sang trọng, đa dạng mẫu mã . Giá tốt nhất tại xưởng. Bảo hành 365 ngày.

 

 

 

Vì sao cần tiến hành thi công nội thất văn phòng?

 

Văn phòng là không gian đại diện cho bộ mặt của công ty, là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giao dịch, hội họp, làm việc bàn giấy… Có thể nói, chất lượng công việc của các nhân viên ra sao sẽ phụ thuộc rất nhiều vào không gian làm việc của họ. 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không chỉ tạo ra những giá trị cốt lõi nhất như thẩm mỹ, công năng, mà thậm chí phong thuỷ cho mỗi văn phòng. Để làm việc các nhân viên thấy thoải mái, dễ chịu, khơi dậy sức sáng tạo, đem lại giá trị kinh tế cao. Đồng thời, còn có thể tận dụng tối đa không gian, giảm bớt chi phí cho công ty mà vẫn đạt chất lượng công việc như mong muốn. Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp bao giờ cũng đi cùng những trang thiết bị nội thất văn phòng giàu tính thẩm mĩ và công năng, để có thể phát huy tối đa chức năng của văn phòng đó.

 

 

 

Quy trình thiết kế và thi công văn phòng cơ bản

 

 Quy trình thiết kế

 

Để nội thất văn phòng trở nên chuyên nghiệp và đẹp nhất thì phải có quy trình thiết kế rõ ràng, cụ thể như sau:

 

Bước 1: Nhân viên sẽ thiết kế đến địa điểm thi công văn phòng mà khách hàng yêu cầu để khảo sát và đo đạc mặt bằng theo như lịch hẹn. Đồng thời nhân viên cũng sẽ chụp ảnh và cùng nhau thảo luận về những nhu cầu cùng như ý tưởng triển khai.

Bước 2: Lên phương án để thiết kế và thi công sau khi tiếp nhận được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ cùng với khách hàng thống nhất về danh mục vật tư, tiếp đến là gửi báo giá thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.

Bước 3: Thiết kế diện tích bản vẽ 2D và bản vẽ 3D theo mong muốn của khách hàng cho văn phòng công ty.

Bước 4: Hoàn thiện bản hồ sơ, bản vẽ thi công và lên kế hoạch tiến hành thi công nội thất văn phòng.

 

 

Quy trình thi công

 

Sau khi đã hoàn thiện quy trình thiết kế thì sẽ tiến hành thi công nội thất:

 

Bước 1: Thi công hoàn thiện phần thô

Bước 2: Khách hàng kiểm tra phần thô và tiến độ làm việc

Bước 3: Hoàn thiện sản phẩm 

Bước 4: Khách hàng kiểm tra độ hoàn thiện

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng

 

 

Phân chia không gian hợp lý

 

Phân chia, bố trí không gian văn phòng hợp lý là điều cần phải lưu ý đầu tiên khi thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng. Văn phòng làm việc cần được bố trí thiết kế theo một cách nào đó để thuận tiện nhất cho nhân viên làm việc, và đồng thời tạo được không gian thoải mái thuận tiện nhất. Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc tạo được một không gian sáng tạo.

 

 

 

Lựa chọn vật liệu thiết kế và thi công

 

Vật liệu nội thất cho văn phòng là vô cùng phong phú và đa dạng. Nhưng trong đó thì xu hướng thi công nội thất với gỗ tự nhiên đang được đánh giá rất cao. Ngoài ra, thì các văn phòng làm việc hiện nay cũng thường thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ bằng các vách ngăn kính cường lực tiện ích. Vì vật liệu này rất thuận tiện cho việc theo dõi cũng như trao đổi giữa các thành viên trong công ty.

 

 

 

Lựa chọn phong cách phù hợp với công ty

 

Hình ảnh của công ty được coi là yếu tố quan trọng ưu tiên hàng đầu được các chủ đầu tư quan tâm. Chính vì thế, khi thiết kế và thi công nội thất thì cần phải đặc biệt chú ý nhiều đến màu sắc, phong thủy, biểu tượng… Liên quan đến hình ảnh và thương hiệu của công ty nhất.

 

Nội Thất Dũng Anh chuyên cung cấp đa dạng các mẫu bàn họp, ghế văn phòng, ghế giám đốc, bàn lễ tân theo nhiều kích thước và màu sắc khác nhau cho các doanh nghiệp, công ty.

 

 Chỉ cần đặt hàng - việc còn lại để Dũng Anh lo

 

📌 Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm nội thất văn phòng

📌 Ship TP Hồ Chí Minh & Bình Dương miễn phí 

📌 Nhận lắp đặt sản phẩm tận nơi. 

 

====================

Dũng Anh  - Lựa chọn thông minh cho nội thất văn phòng

🏬  Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương 

🛒 Website: https://noithatdunganh.com/

☎️ Hotline: 0903.040.466 - 0937.000.065 (Zalo)

 

10-08-2023
0